Drop ship คืออะไร

Drop ship คือ การ ส่งผ่าน order สินค้า จาก Market place ไป ที่ supplier โดยตรง และ ทาว Supplier จะทำ การผลิด จัด สินค้า ท้าย สุด จัด ส่งให้ กับ ลูกค้า โดยตรง ภายใต policy ของ Market place นั้น ๆ

กระเช้าของขวัญขนมไทย

ทำไมกระเช้า ของ ขวัญ ถึงต้องเป็น ของ ที่ซ้ำ ๆ ไม่เกิด ประโยชน์ ต่อ ผู้รับ เมืองไทย เรา มีสินค้ามาก กว่า ที่เราเห็นที่ขายกันอยู่ตามห้างใหญ่ ๆ ทั่วไปอีกมาก หลายสินค้าถูกลืมเพราะไม่มีคนทำ หรือ ไม่มีโอกาศได้ได้วางขาย ทำให้ เกือบทุกครั้งเวลา เรา จะ เลือกหากระเช้าของขวัญ ทุกคนจึงเลือก ที่ทางห้างจัดไว้ และ บังคับให้เราเลือกของ ที่ ไม่ตรงใจ   ขนมไทย เราก็สามารถ จัดเป็นกระเช้าของขวัญได้ ในทุกโอกาศ และ จะมีคุณค่ามาก ในสายตาผู้รับ เพราะ เห็นคุณค่าของสินค้าที่อยู่ในตระกร้า ว่า มันแตกต่างไม่ใช่หาที่ไหนก็ได้ และ ที่สำคัญ มีความปราณีต ในการผลิต รวมทั้งยังเป็นการอนุลักษณ์ วัฒธรรมของไทย   จึงของเชิญชวน ทุกท่าน ให้ พิจรณาทางเลือก […]

Outlook

Outlook for E-Commerce ในอีก 2 ปี ข้างหน้า แน้วโน้น online shopping ดูจะเพิ่มมาก ขึ้น ด้วย เปอร์เซ็นต์ ที่เติบโต แบบ ก้าวกระโดด โดยเฉพาะ การเติบโต ของ SME ที่ มา แย่ง Market share จาก เจ้าใหญ่ ๆ ไป ทุกวัน นี้ เราจะเห็น ธุรกิจเล็ก ๆ สามารถ แย่ง ส่วนแบ่งการตลาด จากเจ้าใหญ่มาได้ เกือบทุก sector ของ  business ถึงแม้ ว่า จำนวนเปอร์เซ็นต์ อาจจะยังไม่มาก แต่ ทุกเปอร์เซ็นต์ ก็สร้างความลำบากให้กับ ธุรกิจเดิมของเจ้าใหญ่ ๆ เพราะ ทุกเปอร์เซ็นต์ มันคือ […]

โอเมก้า มีประโยชน์

ประโยชน์ของโอเมก้า 3 6 9 ช่วยการไหลเวียนของเลือด ป้องกันการเกิดโรคหัวใจ หัวใจพิบัติ และความดันสูง โดยการลดการแข็งตัวของเลือด ลดการจับกลุ่มของเกล็ดเลือด ทำให้หลอดเลือดที่หัวใจเป็นปกติ ลดอัตราการเกิดโรคความดันโลหิตสูง สร้างสารที่ทำให้เส้นเลือดขยายตัวได้ดี ใช้เพื่อลดน้ำหนัก กำจัดไขมัน และ คลอเรสตอรอล ดระดับไตรกลีเซอไรด์ โอเมก้า 3 6 9 จะช่วยลดการดูดซึมไขมันอิ่มตัวที่ไม่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้ร่างกายได้รับไขมันที่ไม่ดีน้อยลง รวมทั้งยังสามารถกำจัดไขมันที่ไม่ดีในร่างกายออกไปด้วย บำรุงสายตา สมอง ความจำ ต้านอาการซึมเศร้า ป้องกันระบบประสาทสมองเสื่อม และ อัลไซเมอร์ โอเมก้า 3 6 9 เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของเซลล์ประสาท สมอง และ เรตินา รวมทั้งจัดเป็นสารที่มีความจำเป็ต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาการทางสมองของเด็กทารก และยังช่วยควบคุมการทำงานของสมองผู้ใหญ่ เนื่อง DHA ไปมีผลกระตุ้นการสร้างเซลล์ประสาทที่ถูกทำลายไป ส่วน EPA ช่วยลดการแข็งตัวของเยื่อหุ้มเม็ดเลือดแดง ทำให้สมองได้รับ ออกซิเจมากขึ้น ลดความเสี่ยงของการเป็นมะเร็ง ลดการขยายตัวของเซลล์มะเร็ง ช่วยลดความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคภูมิคุ้มกันบอกพร่อง อาทิ ไขข้ออักเสบ […]

กระเช้าของขวัญปีใหม่

การจัดกระเช้าปีใหม่ ท่านสามารถ เลือก สินค้า ตามที่ต้อการเอง COITEMS เป็น ที่แรก ที่ให้ บริการ ขายสินค้า ออนไลน์ ของการจัดกระเช้าสินค้า ในทุกเทศกาล พร้อมทั้ง เขียนการ์ด อวยพร ให้ ตามความต้องการ ของลูกค้า

การเลือกซื้อเสื้อผ้า ออนไลน์

การ ซื้อ เสื้อผ้า ออนไลน์ เป็น วิธีการที่สะดวกสบายมาก และ ได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว และ ไม่ต้องฝ่ากับการจราจรที่ติดขัด สำหรับ คนหัวเมือง ใหญ่ เช่น กรุงเทพ เชียงใหม่ รวมทั้งถ้าเป็น ชาวต่างจังหวัด ก็จะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วมาก ในหลาย ๆ ครั้ง จะสะดวกสบายกว่าการไปซื้อสินค้าด้วยตัวเอง และ ที่สำคัญ ราคาสินค้าก็ถูกกว่าตามห้างสรรพสิ้นค้าชั้นนำ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพที่ใกล้เคียงกันมาก จนแทบจะแยกไม่ออกเลย แต่ ปัญหา ของการซื้อเสื้อผ้า ออนไลน์ ก็ยังมีบางอย่างที่เป็น อุปสรรค และ อาจจะทำให้ หลาย ๆ คนถึงกับเข็ดขยาดไม่กลับมาซื้อซ้ำอีกเลยก็เป็นไปได้ นั่นคือ เรื่อง ขนาด ไซค์ ของเสื้อผ้าที่ขายตามร้านค้า ออนไลน์ทั้งหลาย ที่ส่วนมากเกือบทั้งหมด จะเป็นแค่การขายอย่างเดียวไม่มีบริการ เพิ่ม เติม เช่น ตัดขากางเกง ห่อกล่องของขวัญ แนบการ์ดอวยพร และสินค้าก็เป็นแบบ […]

ปลาสลิด

 ปลาสลิด (Snake Skin Gounrami) เป็นปลาน้ำจืดที่ไม่นิยมรับประทานสด แต่นิยมนำมาทำเค็มและตากแห้งสำหรับนำมาทอด ปิ้งย่าง และยำรับประทานเป็นหลัก นอกจากนั้น มีแหล่งเลี้ยงที่สำคัญในหลายจังหวัด เช่น สุพรรณบุรี สมุทรปราการ และฉะเชิงเทรา     ลักษณะทั่วไปของปลาสลิด ปลาสลิดมีลำตัวคล้ายปลากระดี่หม้อ แต่มีขนาดใหญ่กว่า ลำตัวมีลักษณะแบน มีส่วนหัว และหางเรียว และส่วนกลางลำตัวกว้าง ลำตัวมีสีเขียวอมเทา หรือมีสีคล้ำเป็นพื้น และมีสีเขียวเข้มทางด้ายซ้าย และมีแถบสีดำพาดขวางตามแนวยาวจากหัวถึงโคนหาง ข้างละ 1 แถบ และมีแถบสีน้ำตาลเข้มพาดเฉียงบริเวณลำตัว และมีเกล็ดเหนือเส้นข้างตัว 42-47 เกล็ด ส่วนปากขนาดเล็ก แต่ยืดหดได้ ส่วนครีบอกมีขนาดใหญ่ และยาว ส่วนหัวมีก้านครีบแข็ง 7 อัน และก้านครีบอ่อน 10-11 อัน ปลาสลิดซึ่งมีขนาดใหญ่เต็มที่จะมีความยาวประมาณ 20-25 เซนติเมตร แต่ทั่วไปจะพบขนาดความยาวประมาณ 10-20 เซนติเมตร